MEKONG XUÂN PHÚC
Thương hiệu: Đang cập nhật |

Trà Xanh Lài Wao 500Gr

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
94.500₫
Gọi đặt mua: 1900585879 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Trà WAO là thương hiệu trà mới được sản xuất và chế biến trực tiếp từ nguồn nguyên liệu trà Bảo Lộc - Lâm Đồng. Trà WAO được sản xuất dựa trên quy trình chế biến khắt khe, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng hóa chất bảo quản độc hại, đem lại chất lượng vượt trội. Trà WAO làm từ những lá trà tươi nguyên chất được lựa chọn kĩ lưỡng theo tiêu chí 1 búp 2 lá, trồng ở độ cao 1000m với thời thiết mát mẻ. Trà sau khi hái về được sàng lọc kỹ càng và sấy ở nhiệt độ nhất định để tạo ra hương thơm nhẹ nhàng, thanh mát.

Hiện nay trà WAO có 5 hương vị là trà đen nguyên chất, trà đen đặc biệt, olong sữa, olong đặc biệt, xanh lài. Mỗi loại trà được sản xuất theo một tiêu chuẩn chất lượng nhất định, có mùi vị khác nhau đáp ứng nhu cầu khách hàng


Hoa nhài hóa buổi sáng và đem ướp vào lúc 8 -9 giờ tối rồi ướp trong vòng 18 - 24 tiếng và đem đi sàng.
Quá trình chế biến lặp lại 3 lần tỉ mỉ rồi đem sấy ở nhiệt độ vừa phải để giữ nguyên hương vị hoa.

Hương Vị: Mùi thơm nhẹ của hoa lài, vị ngọt dịu, ít chát, màu nước xanh thanh khiết, hương thơm dễ chịu giúp tinh thần sảng khoái.
Ứng Dụng: Pha chế các loại trà trái cây

***Hướng dẫn cách pha nước cốt trà:
Bước 1: Làm nóng dụng cụ ủ trà.

Bước 2: Cân 100gr trà trực tiếp vào bình/ca ủ trà (nên cân trà trực tiếp vào bình/ca ủ trà sau khi đã đun nước sôi).

Bước 3: Cho 2000ml nước sôi (93 - 94 độ) vào trà, sau khi chế xong, lắc đều bình đựng trà cho nước sôi ngấm đều các lá trà, đậy nắp kĩ để tránh mất mùi thơm của trà (nên chế nước sôi theo hình xoắn ốc lên bề mặt trà, sẽ giúp trà không bị nóng và làm cháy trà).

Bước 4: Ủ trà trong khoảng thời gian từ: 7 - 10 phút (nên canh nhiệt độ và thời gian chuẩn sẽ giảm được tình trạng đắng chát khi ủ trà).

Bước 5: Lược nước trà qua rây và cho trực tiếp vào bình thủy bơm giữ nhiệt, cốt trà sẽ ngon hơn nếu được bảo quản trong bình giữ nhiệt từ 5 - 7 tiếng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tư vấn bán hàng
1900585879