MEKONG XUÂN PHÚC
Thương hiệu: Đang cập nhật |

Sữa tươi tiệt trùng nguyên kem Anchor - Hộp 1 lít

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
42.000₫
Gọi đặt mua: 1900585879 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Sữa tươi Anchor Full Cream 1L được nhập khẩu tự New Zealand. Sữa tươi Anchor là nhãn hiệu nổi tiếng của tập đoàn Fonterra - tập đoàn sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sữa lớn nhất thế giới. Sản phẩm giúp tăng độ béo ngậy cho các loại đồ uống hay món bánh của bạn, an toàn sức khỏe người sử dụng với nguồn dinh dưỡng dồi dào.

Sữa tươi Anchor Full Cream 1L có độ béo ngậy nhất định, phù hợp dùng để pha trà sữa, làm bánh, pudding, caramen, tạo hương vị thơm ngon cho món ăn, đồ uống.

Đóng gói bao bì và lưu trữ

Sản phẩm được đóng gói trong bao bì giấy tiệt trùng 6 lớp trong môi trường hoàn toàn tiệt trùng. Do đó giúp ngăn 100% ánh sáng và vi khuẩn có hại từ không khí xâm nhập làm sữa tươi nhanh hư hỏng.

Sữa tươi Anchor Full Cream 1L là loại sữa không đường với độ béo cao nên được dùng ở trong rất nhiều loại bánh, làm kem,...

Bên cạnh đấy sản phẩm cũng uống được luôn như các loại sữa tươi bình thường. Sữa nguyên kem với lượng chất béo cao, thành phần dinh dưỡng được giữ lại nguyên từ sữa tươi nên rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là sự phát triển của trẻ em

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tư vấn bán hàng
1900585879